Thánh kinh xử thế của người Trung Quốc : Quan hệ học. - Đông, Phương Tri (Mũi Cà Mau, 2004)
Vấn đề quan hệ học từ con đường của quan trường, trên con đường thương nghiệptrong cuộc sống, tổng kết lịch sử những bài học kinh nghiệm.