Con người không những điều kỳ diệu : Quan hệ học - Thẩm, Chưởng Vinh (Văn hóa thông tin, 2003)
Tuyển chọn trên 100 bài báo trong và ngoài nước và những điều khác lạ hoặc mới phát hiện về những bí ẩn cơ thể con người.