Chỉ dẫn sử dụng các mẫu văn bản, giấy tờ (Nxb. Lao động, 2004)
Tuyển chọn các mẫu văn bản, giấy tờ thuộc 7 lĩnh vực gắn với hoạt động của mỗi cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp cũng như liên quan chặt chẽ tới cuộc sống của mỗi cá nhân.