Bí ẩn về thế giới động vật - Ngưu, Thiên Tầm (Nxb. Hà Nội, 2004)
Nguồn bí ẩn về những con quí quái, xuất quỷ nhập thần, bí ẩn về nguồn gốc loài chim, những hành vi kỳ lạ và chức năng khác thường của động vật.