Mười nguyên tác giúp bạn thành công - Scott Cherie Carter (Văn hóa thông tin, 2004)
Giới thiệu 10 nguyên tắc giúp bạn thành công trong cuộc sống; Đó là những chân lý của sự thoả mãn xây dựng nên nền tảng cho mọi thành công của những cá nhân.