Hà Huy Tập - Tiểu sử (Chính trị Quốc gia, 2006)
Nghiên cứu, tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Tổng Bí thư Hà Huy Tập cũng như những đóng góp to lớn của đồng chí đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.