Đại tướng Lê Trọng Tấn với chiến dịch Điện Biên Phủ (Quân đội nhân dân, 2004)
Tập hợp những công trình nghiên cứu, bài viết, hồi ức của Đại tướng Lê Trọng Tấn về chiến dịch Đông Xuân 1953 - 1954 và chiến dịch Điện Biên Phủ.