Bí ẩn về kho báu - Lưu, Đại Quân (Nxb. Hà Nội, 2004)
Những kho báu ở châu Âu, Mỹ, á, Đại dương, châu Phi mà ngày nay chỉ còn là truyền thuyết và những bí ẩn về chúng hiện giờ khoa học vẫn chưa có lời giải đáp.