Anh Việt từ điển : Văn hóa văn minh Vương quốc Anh - Nguyễn, Ngọc Hùng; Nguyễn, Hào (Thế giới, 2003)
Đề cập đến các lĩnh vực đời sống của Vương quốc Anh: Lịch sử, địa lý, chính trị, xã hội, kinh tế, văn hoá, tôn giáo, luật pháp, giáo dục, thể thao...