Mười tôn giáo lớn trên thế giới - Hoàng, Tâm Xuyên (Chính trị Quốc gia, 2003)
Giới thiệu khái quát bối cảnh ra đời, quá trình phát triển, phân phái những kinh điển cơ bản, các nghi thức tế tự...của các tôn giáo lớn trên thế giới.