Tác phẩm được tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh - Hoàng, Xuân Hãn (Tác phẩm được tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh., 2003)
Công trình được tặng giải thưởng Hồ Chí Minh với 3 tác phẩm: Lý Thường Kiệt; La Sơn phu tử; Lịch Việt Nam của ông Hoàng Xuân Hãn..