Hướng dẫn thực hành phân loại thập phân Dewey (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2002)
Bảng tóm lược, bảng phụ trợ, bảng phân loại 000 - 999. Bảng chỉ mục quan hệ. Hướng dẫn cách sử dụng bảng phân loại thập phân Dewey.