Lịch sử các học thuyết kinh tế - Ekelund Robert B. (Thống Kê, 2004)
Gồm 5 phần và 24 chương: Giới thiệu và khởi đầu; Thời kỳ cổ điển; Phản ứng thay thế thuyết cổ điển trong thế kỷ XIX: Kinh tế vi mô ở châu Âu và Anh quốc; Mô hình thế kỷ XX.