Phương cách quản lý của các nhà quản trị hàng đầu thế giới : Nhà quản lý một phút - Buckingham Marcus (Thanh Niên, 2003)
Phương thức thành công của các nhà quản trị là tuyển dụng được nhân viên có tài và giữ được họ lamf việc lâu dài cho công ty của mình.