Các quy định pháp luật về phát triển nguồn lực con người. (Chính trị Quốc gia, 2004)
Các quy định về giáo dục và đào tạo, dân số chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân; chính sách đối với phụ nữ và trẻ em; xoá đói giảm nghèo và giải quyết việc làm; phòng chống ma tuý, mại dâm HIV/AIDS.