Tự do đầu tiên và cuối cùng - Krishnamurti (Văn hóa thông tin, 2004)
Những bài viết và nói được thu âm nêu lên sự minh định rõ ràng và vấn đề nền tảng của con người. Ccùng với việc đòi hỏi phải giải quyết nó bằng một phương cách duy nhất mà chỉ bằng cách đó thì vấn đề mới giải quyết được cho chính mình và bởi chính mình.