Địa chí Thăng Long - Hà Nội trong thư tịch Hán Nôm - Nguyễn, Thúy Nga (Thế giới, 2007)
Giới thiệu các danh mục tài liệu địa chí Hà Nội; phân tích 1 số công trình có giá trị lớn: Chiều rời đô, Hà Nội địa dư, Hà Nội địa bạ, Hà Nội sơn xuyên phong tục, danh mục làng xã Hà nội cuối thế kỷ XIX, ...