Về sự biến đổi của chuẩn mực đánh giá thẩm mỹ trong thời kỳ đổi mới ở Việt Nam : Sách tham khảo - Vũ, Thị Kim Dung (Chính trị Quốc gia, 2003)
Về văn hoá thẩm mỹ và chuẩn mực đánh giá thẩm mỹ. Nêu nội dung và xu hướng biến đổi của chuẩn mực đánh giá thẩm mỹ trong thời kỳ đổi mới; phương hướng và giải pháp nhằm hoàn thiện chuẩn mực đánh giá thẩm mỹ ở nước ta trong tiến trình đổi mới.