Chính phủ Việt Nam 1945 - 2003 : Tư liệu faets and figures. (Thông tấn, 2004)
Giới thiệu những chính sách và thành tựu của chính phủ Việt Nam. Tình hình chính phủ Việt Nam qua các thời kỳ ( từ 1945 - 2003 ). Tóm tắt tiểu sử những người đứng đầu chính phủ ( sau chủ tịch Hồ Chí Minh ) từ năm 1945 - 2003.