Tôn giáo ở Trung Quốc : 100 câu hỏi và trả lời - Lữ, Vân (Tôn Giáo, 2003)
Cung cấp một số nét cơ bản về tôn giáo ở Trung Quốc. Lịch sử và hiện trạng, chính sách tôn giáo của Trung Quốc. Nêu quan điểm hiện nay về tôn giáo trong giới học thuật và nhiều vấn đề liên quan đến Phật giáo, Đạo giáo, Hồi giáo, Công giáo và Tin lành ở Trung Quốc.