Những ngôi chùa thần bí Myanmar - Phạm, Minh Thảo (Văn hóa thông tin, 2004)
Giới thiệu về văn hoá truyền thống của Myanmar. Về các ngôi chùa, các công trình kiến trúc quan trọng về văn hoá, các di tích lịch sử vùng trung tâm...