Người Mỹ tự hỏi vì sao người ta căm ghét nước Mỹ : Sách tham khảo - Sardar Ziauddin (Thông tấn, 2004)
Giới thiệu về một nước Mỹ nhiều tiền bạc và quyền uy nhưng tiềm ẩn không ít điều bất ổn, một nước Mỹ với âm mưu thôn tính, ước vọng bá chủ toàn cầu.