Về lịch sử văn hóa và bảo tàng : Tuyển tập bài viết của các cán bộ Bảo tàng Cách mạng Việt Nam từ năm 19959 - 2004. (Chính trị Quốc gia, 2004)
Giới thiệu các bài viết của các thế hệ cán bộ đã, đang làm việc tại Bảo tàng và các thành viên của Hội đồng Khoa học của Bảo tàng Cách mạng Việt Nam từ năm 1959 - 2004.