Vai trò của nhà nước trong qua trình kinh tế ở Philippin - Phạm, Thị Thanh Bình (Khoa học xã học, 2004)
Nêu cơ sở lý luận và thực tiễn về vai trò của nhà nước trong phát triển kinh tế. Phân tích vai trò kinh tế của nhà nước Philippin thông qua các chính sách kinh tế giao đoạn 1986 - 2000. Đánh giá chung và nêu một số nhận xét về vai trò kinh tế của nhà nước.