Tâm lý xã hội trong qua trình thực hiện qui chế dân chủ ở cơ sở (Chính trị Quốc gia, 2004)
Tổng quan các yếu tố tâm lý xã hội, một yếu tố cần chú ý trong quá trình thực hiện qui chế dân chủ ở cơ sở. Đẩy mạnh cuộc vận động thực hiện qui chế dân chủ vì mục tiêu dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng.