Trợ từ trong tiếng Việt hiện đại - Phạm, Hùng Việt (Khoa học xã học, 2003)
Nêu lí thuyết, nhận diện và phân loại trợ từ tiếng Việt. Phân tích chức năng và cách sử dụng một số trợ từ tiếng Việt. Định nghĩa giải thích trợ từ tiếng Việt.