Văn hóa và phát triển sự nhận thức và vận dụng trong thực hiện : Sách tham khảo - Nguyễn, Hồng Sơn (Chính trị Quốc gia, 2003)
Nghiên cứu di sản văn hoá Macxit, cơ sở lý luận và thực tiễn đường lối văn hoá, văn nghệ của Đảng.