Mấy tín ngưỡng tôn giáo Đông Nam Á - Trương, Sỹ Hùng (Thanh Niên, 2003)
Nêu mấy nét sinh thái và chỉnh thể văn hoá Đông Nam á. Giới thiệu tục thờ Mẫu Việt Nam - một tín ngưỡng điển hình ở Đông Nam á. Trình bày Phật giáo, Công giáo, Hồi giáo Đông Nam á