Pháp luật các triều đại Việt Nam và các nước - Cao, Văn Liên (Thanh Niên, 2004)
Nêu những phạm trù khái niệm pháp luật chung, tìm hiểu lịch sử pháp luật thế giới và Việt Nam. Giới thiệu pháp luật thế giới và Việt Nam qua các triều đại.