Biến đổi môi trường dưới tác động của các hệ nhân văn ở Điện Biên Lai Châu - Tạ, Long (Khoa học xã học, 2003)
Điều kiện tự nhiên, phân bố dân cư và các mốc lịch sử trong khai thác tài nguyên xã Mường Phăng. Phác hoạ biến đổi của hệ sinh thái tự nhiên xã Mường Phăng sáu mươi năm qua. Biến động dân số dưới tác động của các điều kiện khai thác tài nguyên và phát triển nông nghiệp ở Mường Phăng...