Thế giới khu vực và một số nước lớn bước vào năm 2004 : Sách tham khảo nội bộ (Chính trị Quốc gia, 2004)
Cung cấp thông tin về thực trạng một số diễn biến nổi bật của thế giới, khu vực và một số nước lớn trong năm 2004.