Tập bản đồ đường phố Hà Nội - Lê, Phước Dũng (Bản đồ, 2006)
Tra cứu những thông tin, chỉ dẫn tìm đường, mua sắm, dịch vụ công cộng về các tuyến phố, các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, các điểm du lịch, các cơ quan, trường học, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, cơ sở dịch vụ, ...