Phương pháp luận nghiên cứu văn học - Nguyễn, Văn Dân (Khoa học xã học, 2004)
Giới thiệu phương pháp luận nghiên cứu văn học, một bộ phận của nghiên cứu văn họcvà các phương pháp sử dụng trong nghiên cứu văn học.