Những cuộc đối thoại tinh tế phương Tây và những lời bình - Hồ, Vệ Hồng (Nxb. Lao động, 2004)
Giới thiệu tri thức phương Tây, trí tuệ phương Tây và tài đối đáp, nét ứng xử giao tiếp của người phương Tây.