Rối nước Việt Nam - Nguyễn, Huy Hồng (Sân Khấu, 1996)
Giới thiệu múa rối nước, một nghệ thuật truyền thống độc đáo ở Việt Nam. Nêu một số trò rối nước, bài giáo rối nước và thống kê phường hội rối nước dân gian.