Lịch sử phong trào công nhân, viên chức, lao động và tổ chức công đoàn Hà Nội. : Sơ thảo (Nxb. Lao động, 2003)
Giới thiệu sự ra đời của phong trào công nhân, phong trào công nhân và tổ chức công đoàn Hà Nội trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp ( 1945 - 1954 ), trong công cuộc xây dựng và bảo vệ thủ đô xã hội chủ nghĩa ( 1954 - 1975 ), trong xây dựng chủ nghĩa xã hội thực hiện cộng nghiệp hoá hiện đại hoá ( 1976 - 2002 ).