Kinh tế học thể dục thể thao : Tài liệu nghiên cứu và giảng dạy trong các trường đại học Thể dục Thể thao (Thể dục Thể thao, 2003)
Về kinh tế học trong thể dục thể thao và một số vấn đề về kinh tế trong thể dục thể thao.