Trò chơi dân gian ở An Giang - Nguyễn, Hữu Hiệp (Đại học Quốc gia, 2010)
Giới thiệu sơ lược về vùng đất và con người An Giang cùng những quy ước chung áp dụng cho các hình thức vui chơi giải trí, những trò chơi chia theo lứa tuổi, theo mùa và văn hoá trò chơi thể hiện tính nhân văn.