Lịch tiết khí với lễ tục dân gian - Trần, Đình Tuấn (Văn hóa dân tộc, 2003)
Khái quát về lịch tiết khí; lịch tiết khí với cuộc sống con người: chọn thời gian, cách tính tiền làm nhà, tính tuổi kết hôn, ...