Sổ tay công tác văn hóa thông tin vùng dân tộc thiểu số và miền núi : Dùng cho cán bộ văn hóa thông tin cấp huyện thị và cơ sở (Nxb. Hà Nội, 2003)
Cung cấp tài liệu và giới thiệu phương pháp quản lý, tổ chức phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá, xây dựng phong trào hoạt động văn hoá thông tin cơ sở vùng văn hoá dân tộc và miền núi.