Từ điển thuật ngữ địa lí nhân văn - Nguyễn, Ngọc Tuấn (Khoa học xã học, 2003)
Hàm chứa những thông tin đầy đủ, cơ bản, chính thức và cập nhật về những khái niệm khoa học cơ bản nhất của một chuyên ngành khoa hoc địa lí.