Những vấn đề lý luận của Đại hội XVI Đảng cộng sản Trung Quốc. (Khoa học xã học, 2003)
Những vấn đề chung, nội dung cơ bản về kinh tế xã hội, chính trị, văn hoá, an ninh quốc phòng và vấn đề xây dựng Đảng.