Một số vấn đề về định hướng xã hội chủ nghĩa trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc - Lễ, Xuân Lựu (Quân đội nhân dân, 2003)
Một số vấn đề về định hướng xã hội chủ nghĩa trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.