Tài chính doanh nghiệp phát hành xuất bản phẩm: Giáo trình dùng cho sinh viên đại học và cao đẳng ngành Phát hành xuất bản phẩm - Đỗ, Thị Quyên (Trường đại học Văn hóa, 2004)
Những vấn đề lý luận cơ bản về tài chính doanh nghiệp Phát hành xuất bản phẩm: bản chất, chức năng, nhiệm vụ, vai trò, tổ chức hoạt động tài chính doanh nghiệp.