Luât tục Chăm và luật tục Raglai - Phan, Đăng Nhật (Văn hóa Dân tộc, 2003)
Gồm 2 phần luật tục Chăm và luật tục Raglai là 2 tộc người mà trong lịch sử cũng như hiện tại có quan hệ khá gần gũi và có nhiều nét tương đồng.