Nét chung và riêng của âm nhạc trong diễn xướng Then - Tày - Nùng - Nông, Thị Nhình (Văn hóa dân tộc, 2004)
Vài nét về then Tày - Nùng; các hình thức âm nhạc, nhạc cụ và đặc điểm âm nhạc then của dân tộc Tày - Nùng; giới thiệu những trích đoạn nhạc đàn và hát trong then đã được sưu tầm, ghi âm.