Bình Dương thế và lực mới trong thế kỉ XXI. (Chính trị Quốc gia, 2003)
Cung cấp những thông tin cơ bản giúp bạn đọc làm quen với đất nước, con người của một tỉnh miền Đông Nam bộ, thấy được bức tranh toàn cảnh trong phát triển kinh tế xã hội của tỉnh cũng như các huyện thị, các ngành, các lĩnh vực trọng yếu và các lĩnh vực hoạt động khác nhau.