Chiến thắng Điện Biên Phủ : Sự kiện - Hỏi và đáp (Chính trị Quốc gia, 2004)
Trình bày dưới dạng các câu hỏi và trả lời ngắn gọn súc tích và cô đọng về toàn bộ diễn biến của chiến dịch Đông Xuân 1953 - 1954 mà đỉnh cao là chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ cho tới khi Hiệp định Giơnevơ đã kí kết.