30 năm quan hệ hợp tác hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản. (Chính trị Quốc gia, 2003)
Những thông tin về đất nước và con người Nhật Bản. Giới thiệu nền văn hoá này với những đặc điểm riêng biệt cùng với những điều thần kì trong phát triển kinh tế mà dân tộc này đã đạt được trong những thập kỉ qua. Mối quan hệ hưu nghị hợp tác giữa Chính phủ nhân dân hai nước: Việt Nam - Nhật Bản.