50 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ - Trần, Quốc Hùng (Văn Nghệ, 2004)
Diễn biến chiến dịch Điện Biên Phủ, những thời khắc đáng nhớ và Điện Biên Phủ ngày nay. Ngoài ra còn có một số hình ảnh về Đại tướng Võ Nguyên Giáp.